HỌC VIỆN THẨM MỸ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Triết lý đào tạo

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI với triết lý đào tạo là “giảng dạy với cái tâm trong nghề – uy tín tạo nên sức mạnh”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng củng cố và phát triển chất lượng đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với định hướng tập trung vào khả năng thực hành của học viên sau khi kết thúc khóa học, học viện luôn sắp xếp nhiều nhất có thể những giờ học thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chất lượng giảng dạy và uy tín của học viện được thể hiện ở tay nghề và sự thành thạo của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn năm 2022, Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI sẽ vươn ra tầm châu lục, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng hợp tác, phát triển mối quan hệ với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới với mong muốn cập nhật những công nghệ mới nhất, những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất để áp dụng cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, những mối quan hệ này cũng tạo điều kiện cho học viên của học viện có cơ hội được thực tập và làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đào tạo ra “những kỹ thuật viên lành nghề và những chủ doanh nghiệp thẩm mỹ chất lượng”, hiện tại, mỗi năm, học viện thẩm mỹ quốc tế SCI đã đào tạo hơn 2000 kỹ thuật viên lành nghề cho các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ trong và ngoài nước. Mặc dù con số này không phải nhỏ, nhưng với sứ mệnh lớn lao, học viện sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ nhiều hơn nữa. Quan trọng hơn, mỗi học viên tốt nghiệp các khóa học tại học viện đều phải là những học viên xuất sắc, lành nghề trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Thành công của mỗi học viên chính là thành tựu, là mục tiêu lớn lao nhất của cả hệ thống học viện thẩm mỹ quốc tế SCI.