Thứ Ba vui vẻ – Trải nghiệm Học Thử miễn phí tại Học viện SCI

Ngày đăng: 26/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2019

Bắt đầu từ ngày 01/01/2019, Học viện SCI triển khai Chương trình “Thứ Ba vui vẻ” (Happy Tuesday) dành cho tất cả đăng ký học vào các ngày Thứ Ba trong tháng. Học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm Học Thử miễn phí 01 buổi học nghề bất kỳ tại Học viện SCI.

Chương trình “Thứ Ba vui vẻ” của Học viện SCI dành cho tất cả đăng ký học vào các ngày Thứ Ba trong tháng mang cơ hội được trải nghiệm Học Thử miễn phí đến với học viên

I. Nội dung chi tiết Chương trình

Học viên sẽ được tham gia Học Thử miễn phí 01 buổi học nghề bất kỳ khi đăng ký khóa học online hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo.

Thời lượng buổi học: 4 giờ đồng hồ.

II. Thời gian áp dụng

Từ 01/01/2019 đến hết ngày 31/01/2019.

III. Đối tượng tham gia

Bất kể bạn là ai, bạn ở đâu trên địa bàn Hà Nội, TP. HCM, từng biết đến Học viện SCI, yêu thích hay đang theo đuổi ngành Thẩm mỹ, mới ra trường và chưa có việc làm, đang học hoặc làm việc tại các Spa và muốn khởi nghiệp riêng cho mình, thì đây – chính là chương trình dành cho bạn.

IV. Phạm vi áp dụng Chương trình

Sau đăng ký, bạn sẽ được nhận ưu đãi ở hai cơ sở của Học viện SCI, bao gồm:

– Cơ sở Hà Nội: Tầng 2 – 212 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình;

– Cơ sở TP. HCM: Tầng 2 – 218 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5.

Lưu ý:

  • Các điều khoản và điều kiện chương trình có thể thay đổi mà không cần phải báo trước;
  • Mọi thông tin chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ hotline: 090 2597 688.

Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế SCI tự hào là trường đào tạo Y khoa – Thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Với chứng chỉ uy tín này, học viên có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định, ưu tú ở bất cứ đâu hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

➡️ ➡️  Để nhận tư vấn & ưu đãi mới nhất ⬅️ ⬅️

NHẬN ƯU ĐÃI Gọi ngay