HỌC VIỆN THẨM MỸ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới Update 2023

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới Update 2022

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thường trực ở những khách hàng đang có dự định chỉnh sửa khứu tướng. Vậy làm mũi có đắt không? Người dùng phải trả thêm các khoản phí nào? Cùng Kangnam tìm ra đáp số cho bài toán thẩm mỹ này nhé.

1. Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Về cơ bản, nâng mũi thuộc phân khúc thẩm mỹ trung bình với mức giá từ 18 – 70 triệu đồng. Số tiền này phù hợp với phần đông KH và trong mức chi trả của người tiêu dùng Việt Nam.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền
Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Theo nhiều nguồn thống kê, mức giá làm mũi có sự phân hóa rõ rệt theo quy mô và công nghệ của spa. Tỷ lệ nâng mũi giá phổ thông (18 – 30 triệu) chiếm khoảng 57.7% và độn mũi cao cấp (trên 35 triệu) chiếm khoảng 42.3%. Vẫn có các dịch vụ làm mũi trên 70 triệu nhưng chủ yếu do bị chấn thương hoặc kết hợp chỉnh sửa dị tật.

2. Chi phí nâng mũi ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Rất khó để định giá một ca nâng mũi khi nó được hạch toán theo nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phương pháp làm mũi và vật liệu độn được coi là 2 khoản phí đáng nói nhất.

2.1. Phương pháp nâng mũi

Thứ nhất, phương pháp nâng mũi là nhân tố chính quyết định số tiền làm mũi. Trong đó, các công nghệ thịnh hình (từ năm 2019 đổ lên) sẽ có giá cao hơn so với kỹ thuật lâu đời.

Phương pháp nâng mũi
Phương pháp nâng mũi

3 hình thức độn được ưa chuộng nhất đó là:

Loại hình dịch vụ Chi phí Ưu điểm
Nâng mũi bọc sụn 18 – 20 triệu đồng Tạo hình sống mũi dễ dàng, độ bền cao, tỷ lệ xô lệch ở mức thấp.
Nâng mũi cấu trúc 50 – 80 triệu đồng Tái thiết lại toàn bộ mũi, phục hình toàn diện, độ bền gần như vĩnh viễn, dành cho các đối tượng mũi gặp đa chấn thương.
Nâng mũi bán cấu trúc 25 – 40 triệu đồng Khắc phục các nhược điểm/dị tật của khứu tướng; độ bền 20 năm, giúp chiếc mũi đạt tỷ lệ vàng so với gương mặt
Nâng mũi dạng 3D/4D 30 – 40 triệu đồng Tăng độ chuẩn và tự nhiên của hình thái mũi, giúp khứu tướng đẹp dưới mọi góc độ, khả năng biến chứng nhỏ.

Biện pháp chỉnh sửa sẽ được bác sĩ dựa trên đặc điểm mũi gốc và nhu cầu cá nhân của khách hàng. Các chuyên gia tại Kangnam khuyên bạn nên chọn nâng mũi bán cấu trúc hoặc nâng mũi 3D/4D. Chỉ làm mũi cấu trúc khi chấn thương nặng, dị tật trên 90% gây biến dạng khuôn mặt.

2.2. Loại sụn nâng mũi sử dụng

Thứ hai, tiền độn mũi sẽ phụ thuộc vào loại sụn bạn lựa chọn cho mình. Sụn càng tốt, càng bền thì có giá thành càng cao.

Loại sụn nâng mũi sử dụng
Loại sụn nâng mũi sử dụng

Cùng tham khảo bảng giá một số loại sụn phổ biến dưới đây:

 • Sụn Surgiform: 7 – 10 triệu
 • Sụn Silicon: 6 – 9 triệu
 • Sụn Goretex: 10 – 12 triệu
 • Sụn Softxil: 11 – 13 triệu

Trường hợp các khách hàng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân, giá thành sẽ tính theo tỷ lệ % lượng sụn nhân tạo được sử dụng. 

2.3. Các chi phí trước & sau sửa mũi

Thứ ba, giá thành nâng mũi còn phải bao gồm phí tiền phẫu và phí hậu phẫu. Cụ thể, ở giai đoạn trước độn mũi, bạn sẽ phải nộp phí đăng ký, phí xét nghiệm lâm sàng, test sinh hóa máu…Mỗi dịch vụ trung bình từ 100 – 200 ngàn, tổng phí khám tổng quát sẽ vào khoảng 500 – 700 ngàn.

Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng cần phải mua thuốc theo đơn kê, nộp phí trong mỗi lần tái khám và cộng thêm tiền chỉnh sửa (nếu cần). Tổng chi phí cho khâu tái khám khoảng 1 – 1.2 triệu đồng.

Các chi phí trước & sau sửa mũi
Các chi phí trước & sau sửa mũi

Tuy phát sinh ra nhiều khoản phụ phí nhưng chúng đều cần thiết và bạn nên thực hiện đầy đủ nhé.

2.4. Yếu tố thương hiệu, uy tín của thẩm mỹ viện

Thứ tư, khách hàng cần xét tới yếu tố thương hiệu, thâm niên và độ uy tín của thẩm mỹ viện trên thị trường. Đa số các cơ sở “tên tuổi” sẽ có mức giá ổn định, hợp lý, dù “nhỉnh” hơn một chút nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Cùng với đó, mọi người nên có cái nhìn khách quan hơn với các dịch vụ y tế tư nhân. Đúng là bệnh viện tư có giá dịch vụ cao hơn nhưng lại giúp bạn “tối ưu hóa” quy trình thăm khám và nổi trội hơn trong khâu chăm sóc hậu phẫu.

Yếu tố thương hiệu, uy tín của thẩm mỹ viện
Yếu tố thương hiệu, uy tín của thẩm mỹ viện

Đặc biệt, chất lượng thẩm mỹ tư nhân ngày càng chiếm ưu thế khi mạnh tay chuyển giao các kỹ thuật/công nghệ tối tân trên thế giới.

3. Bệnh viện thẩm mỹ nào đang có giá nâng mũi tốt nhất?

Theo phản hồi từ phía khách hàng, Kangnam đang là một trong những cơ sở có giá nâng mũi tốt nhất hiện nay. Bảng giá nâng mũi mới nhất tại Kangnam như sau:

 • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 20 triệu
 • Nâng mũi Sline/L line 3D: 25 triệu
 • Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu
 • Nâng mũi sụn sườn bán phần: 55 triệu
 • Nâng mũi sụn sườn 100%: 70 triệu

Ngoài sự hợp lý về giá cả, Kangnam còn ghi điểm nhờ chất lượng thẩm mỹ nổi bật và mô hình thăm khám chuẩn 5 sao. Cụ thể:

Bệnh viện thẩm mỹ nào đang có giá nâng mũi tốt nhất
Bệnh viện thẩm mỹ nào đang có giá nâng mũi tốt nhất
 • Kangnam chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, giải quyết từ A – Z các vấn đề cho mũi
 • Tập hợp đội ngũ y tế hùng hậu, thâm niên dày dặn, tay nghề xuất sắc
 • Cung cấp 22 loại hình độn/sửa mũi hot nhất châu Á
 • Vật liệu độn nhập khẩu Hoa Kỳ, có kiểm định của FDA
 • Công nghệ chỉnh mũi ngày một cải tiến, thỏa mãn mọi dáng mũi theo yêu cầu
 • Chỉnh sửa nhưng vẫn đảm bảo chức năng của mũi, không gây bệnh, không lưu sẹo
 • Mũi khỏi ngay sau 7 ngày, form dáng tự nhiên, hài hòa chuẩn nhân tướng
 • Bảo hành trọn đời; chính sách hậu mãi có một không hai, tái khám giá thấp, tư vấn miễn phí.

Rất nhiều ngôi sao và Kols nổi tiếng đã chọn Kangnam làm địa chỉ nâng mũi và chăm sóc sắc đẹp. Kangnam cam kết tính minh bạch trong mọi thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng làm đẹp trong một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp.

4. Những lý do không nên lựa chọn nâng mũi giá rẻ

Nhìn vào thực tế, không thiếu các dịch vụ nâng mũi 3 triệu/nâng mũi giá shock được quảng cáo tràn lan trên thị trường. Dù có ưu đãi rất lớn về giá thành nhưng các dịch vụ này lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro trong đó.

4.1. Không đảm bảo về kỹ thuật bác sĩ

Lý do đầu tiên nên tránh nâng mũi giá rẻ là không đảm bảo kỹ thuật bác sĩ. Cụ thể hơn, các spa hạ giá siêu thấp chủ yếu là thương hiệu non trẻ và ít tên tuổi. Những địa chỉ này rất khó “lôi kéo” đội ngũ bác sĩ top đầu mà chỉ dừng lại ở nguồn nhân lực trung bình mà thôi.

Mặt khác, bác sĩ “non tay” sẽ tạo ra một case thẩm mỹ kém hiệu quả. Chưa kể đến thao tác không chính xác dễ dẫn tới nhiễm trùng, lưu lại sẹo xấu và tổn thương mô mềm diện rộng. Mũi rất lâu khỏi và có độ bền không cao.

4.2. Không đảm bảo chất lượng sụn nâng mũi

Hệ lụy lớn nhất khi chọn độn mũi giá rẻ là khó đáp ứng chất lượng sụn nâng. Cũng giống như các mặt hàng khác, sụn mũi được phân loại thành nhiều cấp bậc khác nhau và định giá tùy theo hiệu quả.

Cụ thể, các sản phẩm cao cấp của Mỹ, Hàn, Nhật sẽ có giá khá cao. Ngược lại, các loại sụn từ Trung Quốc, sụn nhái, hàng xuất dư chưa qua kiểm định lại có giá thành rẻ hơn và được nhập lậu vào thị trường. Dễ dàng nhận thấy, một dịch vụ giá rẻ/giảm siêu sốc không thể đủ điều kiện cho bạn nâng mũi bằng sụn “xịn”.

Khách hàng rất dễ bị kích ứng, cơ thể bài trừ sụn mũi và gặp các biến chứng như lộ sóng, xuất huyết, mũi dị tật vĩnh viễn.

4.3. Rủi ro về vấn đề bảo hành

Cuối cùng, nâng mũi giá rẻ có thể khiến bạn gặp rủi ro trong việc bảo hành. Một “bài” cực phổ biến của các spa “dỏm” đó là: giá làm dịch vụ cực thấp nhưng bảo hành ngắn hạn, chế độ nhập nhằng không minh bạch, phí tái khám và sửa chữa rất cao.

Hơn thế, khá nhiều spa hiện nay không cấp thẻ bảo hành hoặc ghi rõ các điều khoản bảo hành thành văn bản. Điều này khiến khách hàng gặp bất lợi nếu xảy ra tranh chấp hoặc gặp biến chứng xấu sau thẩm mỹ. Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã ước lượng được nâng mũi giá bao nhiêu để phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình đúng không.

“Nâng mũi xịn sò – giá không cần lo” nếu bạn chọn Kangnam làm điểm tựa niềm tin. Đăng ký làm mũi ngay tại website hoặc inbox qua page Kangnam để tìm hiểu kỹ hơn về giá thành và các khuyến mãi mới nhất nhé.


Chia sẻ ngay :

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

cham soc da mat
Lợi ích của việc chăm sóc da mặt là gì? Các bước cơ bản để chăm sóc da mỗi ngày?
Sở hữu một làn da trắng sáng, tươi trẻ và mạnh khỏe là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Theo chuyên...
serum vitamin C
Chuyên gia khuyên dùng serum Vitamin C SkinBooster+ Hello C
Trị mụn đã khó trị thâm mụn còn khó hơn. Nhưng đừng lo lắng, bỏ túi ngay serum Vitamin C SkinBooster+...
hinh 4
Chi Phí Sàng Lọc Gen Trước Khi Mang Thai Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
Chi phí sàng lọc gen trước khi mang thai luôn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang chuẩn bị sinh...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x