LÝ DO VÌ SAO KỸ THUẬT VIÊN PHUN XĂM CÓ CHỨNG CHỈ THÌ THU NHẬP CAO HƠN ĐƯỢC TRUYỀN NGHỀ

Phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là “Trang điểm bán vĩnh cửu” vẫn đang nằm trong những ngành nghề hấp dẫn. Được nhiều chị em, ở mọi lứa tuổi theo đuổi. Với mong muốn sở hữu nghề nghiệp ổn định, lương cao ở hiện tại lẫn trong tương lai, bởi theo nhận định nhu cầu làm đẹp vẫn không ngừng tăng theo thời gian. Nhưng theo thống kê trong ngành thì đang có hai nguồn kỹ thuật viên phổ biến là: được truyền nghề hoặc được Học viện đào tạo và cấp chứng chỉ phun xăm.

Đương nhiên là nguồn đào tạo khác nhau thì thu nhập sau ra nghề cũng khác nhau. Bình quân kỹ thuật viên có chứng chỉ lương hơn 1,5 đến 2 lần người được truyền nghề.

Quy định chứng chỉ đào tạo gnhề phun xăm của bộ

Quy định của bộ về chứng chỉ phun xăm

Bộ Y tế đã ban hành Quyết định công bố Danh mục điều kiện kinh doanh và danh mục sản phẩm, hàng hoá kiểm tra chuyên môn thuộc phạm vi quản lý của mình. Trong đó:

– Một người chịu trách nhiệm về chuyên môn kỹ thuật:

+ Là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề phù hợp;

+ Là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, tạo hình thẩm mỹ hoặc phẫu thuật thẩm mỹ (nếu là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ);

+ Có thời gian hành nghề ít nhất 36 tháng sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề hoặc có thời gian trực tiếp tham gia thực hiện ít nhất 54 tháng;

+ Là người hành nghề cơ hữu tại cơ sở.

– Các nhân viên thực hiện xăm, phun, thêu trên da không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ phun xăm được đào tạo, dạy nghề về phun, xăm, thêu trên da do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp;

– Các đối tượng khác tham gia vào quá trình thực hiện thẩm mỹ nhưng không cần chứng chỉ hành nghề. Thì được thực hiện các hoạt động theo phân công của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật. Việc phân công phải phù hợp với văn bằng chuyên môn của người đó.

Sứ mệnh của SCI trong đào tạo và cấp chứng chỉ nghề phun xăm

Sứ mệnh của SCI trong đào tạo và cấp chứng chỉ nghề phun xăm

Đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm, hiện nay có không ít cơ sở đào tạo mở ra, quảng cáo rầm rộ. Bên cạnh những trường được cấp phép thì cũng có không ít nơi đào tạo nghề chui, không xin giấy phép của cơ quan nhà nước, đồng thời tự cấp bằng.

Là học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu về các khóa học phun xăm thẩm mỹ. SCI đã trang bị đẩy đủ cơ sở vật chất, giáo trình đạt chuẩn. Với 80% thời lượng dành cho thực hành nghề thẩm mỹ, trong đó có phun xăm. Đặc biệt, trước khi hoạt động chúng tôi đã xin giấy phép của Bộ và liên kết để cấp bằng chính quy bởi Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội. Với tay nghề, kỹ năng thuần thục cùng tấm bằng giá trị nên 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay. Thu nhập trung bình từ 10 – 15 triệu.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại SCI đều là chuyên gia hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Với tài năng vượt trội và kinh nghiệm lâu năm, cùng trình độ chuyên sâu, tận tình “cầm tay chỉ việc” sẽ giúp bạn từ một người mới chưa hề có kỹ năng cơ bản trở. Thành một chuyên viên giỏi với gu thẩm mỹ tinh tế nhất.

Nội dung đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại SCI

Nội dung đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại SCI

Hiện nay, khoá học phun xăm thẩm mỹ đều truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài những kỹ năng phun mày – môi – mí – nhũ hoa với công nghệ mới nhất hiện nay một cách thuần thục. SCI còn truyền dạy những kiến thức về cách pha màu mực lên chuẩn, xử lý những trường hợp phun xăm hỏng, xoá xăm,….

SCI Beauty Academy đào tạo theo kiểu cầm tay chỉ việc nên mỗi khóa học chỉ nhận tối đa là 10 học viên. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đồng thời hỗ trợ máy phun, màu mực, người mẫu thực hành trong suốt khoá học,… và cam kết không phát sinh chi phí trong suốt khoá học.

Đối với những học viên quá yếu, có thể học thêm cho đến khi tự tin hành nghề. Làm bài tốt nghiệp ra trường mà không cần chi trả bất kỳ một khoản học phí nào.

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ được coi là hình thức làm đẹp đang được ưa chuộng cả hiện tại lẫn tương lai. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm luôn rộng mở cho các bạn, đặc biệt các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề.

Nếu bạn đang băn khoan không biết đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, có cấp chứng chỉ chính quy của Bộ? Thì hãy đăng ký học thử một buổi tại Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H để được trải nghiệm.

 

SCI Beauty Academy – Học viện Đào tạo Y khoa Thẩm mỹ CHUẨN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam!

✅ Hà Nội: Tầng 2 – 212 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
✅ TP. HCM: Tầng 2 – 69A Đường 3/2, P. 11, Q. 10
✅ Hotline: 1900.633.556
✅ SĐT: Hà Nội: 096 9000 208 | TP. HCM: 090 2597 688
✅ Email: support@sciacademy.edu.vn
✅ Website: scibeauty.edu.vn
✅ Fanpage: facebook.com/scibeauty.edu.vn

Đánh giá bài viết
Gọi ngay ĐĂNG KÝ tư vấn