GIỚI THIỆU HỌC VIỆN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Học Viện Y Khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI (gọi tắt là Học viện SCI) là một trong những thương hiệu của Tập đoàn SCI – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao trong công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ mới của ngành Y khoa – Thẩm mỹ.

Tập đoàn SCI (Service Comprehension International) là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

Thẩm Mỹ Quốc Tế (International Aesthetic) là một trong số hai chuyên ngành đào tạo của Học viện SCI. Hiện tuyển sinh các đối tượng là học sinh, sinh viên, những người yêu thích hoặc có mong muốn theo đuổi công việc trong lĩnh vực Y khoa – Thẩm mỹ; nhân viên trong ngành muốn nâng cao tay nghề; các nhà quản lý, chuyên gia muốn cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng về quản lý dịch vụ Spa, sử dụng công nghệ Y khoa – Thẩm mỹ chuẩn Quốc tế.

Học viện SCI xây dựng môi trường học tập với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy và học tiện nghi mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học viên

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI (SCI International Aesthetic Academy) là lựa chọn hàng đầu của người học khi có nhu cầu được đào tạo các khóa Thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu như: Chăm sóc da, Phun xăm… Đặc biệt, người học sẽ được tiếp cận trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp trên Thế giới bởi sự cập nhật và chuyển giao thường xuyên từ các đối tác ký kết đào tạo.

Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp 2 loại bằng/ chứng chỉ: 01 Chứng chỉ Quốc Gia của  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và 01 Chứng chỉ Quốc tế do Học Viện SCI Cấp.

Chứng chỉ Quốc Gia Khóa Học Chăm Sóc Da

Chứng chỉ quốc tế Khóa Học Chăm Sóc Da

Đánh giá bài viết
NHẬN ƯU ĐÃI Gọi ngay