HỌC VIỆN THẨM MỸ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Lịch sử hình thành và phát triển

Học Viện Thẩm mỹ Quốc Tế SCI (gọi tắt là Học viện SCI) với lịch sử hình thành và phát triển là một trong những thương hiệu của Tập đoàn SCI – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao trong công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ mới của ngành Y khoa – Thẩm mỹ.

THÔNG TIN CHUNG

Tên gọi: Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

Địa chỉ: 212 Kim Mã, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội.
69A Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM.
218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 633 556 – 0969 000 208 – 0902 597 688

Website: scibeauty.edu.vn

Fanpage: facebook.com/scibeauty.edu.vn/

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 • Tháng 1/2018
  Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI được thành lập với tiền thân ban đầu là Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế SCI. Định hướng phát triển trở thành học viện dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa thẩm mỹ.
 • Tháng 1/2019
  Tên gọi Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI chính thức được xác lập.
 • Tháng 12/2019
  Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.
 • Cuối tháng 12/2019
  Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

THƯƠNG HIỆU

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI – Học viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh: Là Học viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh đào tạo ra những người thợ giỏi và những ông chủ giỏi cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Tầm nhìn: Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI với khát vọng lớn và tầm nhìn chiến lược, đặt mục tiêu đến năm 2022 sẽ vươn ra tầm châu lục.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Giảng dạy với cái tâm trong nghề – Uy tín tạo nên sức mạnh “

Giảng dạy với cái tâm trong nghề: Một trong những yếu tố tạo nên sự vượt trội của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI chúng tôi đó chính là CÁI TÂM TRONG NGHỀ. Nắm vững giá trị đó, Học viện luôn đặt quyền lợi của học viên và chất lượng đào tạo lên đầu tiên. Xây dựng niềm tin bằng sự hài lòng và thành công của học viên là khát vọng và là khuôn vàng thước ngọc mà Học viện luôn phấn đấu đạt tới.

Uy tín tạo nên sức mạnh: Với khẩu hiệu, đồng thời là cam kết vàng với các thế hệ học viên: “Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI – Nơi kiến tạo thành công”, chúng tôi luôn xem UY TÍN là nền tảng quan trọng để tạo nên sức mạnh thương hiệu và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Và uy tín đó được tạo nên chính nhờ niềm tin yêu của mỗi khách hàng. Chúng tôi – Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI muốn tiếp tục duy trì và bảo vệ niềm tin đó để có thể đi xa, nối dài và nhân rộng những thành công cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.