Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Học viện SCI

Ngày đăng: 09/05/2020| Lần cập nhật cuối: 16/11/2020
Mất 30 giây để đọc

Áp dụng kỹ thuật chuẩn quốc tế trong từng bài giảng, nghe đậm chất quảng cáo nhưng là thực tế tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI. Để minh chứng, hãy cùng tìm hiểu về Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đỉnh cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Học viện SCI nhé!

Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đỉnh cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại <a href="https://scibeauty.edu.vn/">Học viện SCI</a>

Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đỉnh cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Học viện SCI

1. Massage Thụy Điển là gì?

Massage Thụy Điển là một trong những kỹ thuật vật lý trị liệu nổi tiếng nhất ở các nước phương Tây. Đây được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho lần đi Spa đầu tiên. Bởi nó khá nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng.

Massage Thụy Điển là một trong những kỹ thuật vật lý trị liệu nổi tiếng nhất ở các nước phương Tây

Massage Thụy Điển là một trong những kỹ thuật vật lý trị liệu nổi tiếng nhất ở các nước phương Tây

Đầu thế kỷ XIX, hệ thống “Thể dục y tế” được phát triển bởi nhà vật lý học Thụy Điển, Per Henrik Ling (1776-1839) tại Đại học Stockholm. Hệ thống này bao gồm các phong trào được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa. Về sau được biết đến như “Phong trào Thụy Điển” ở Châu Âu và “Phong trào Thụy Điển trị liệu” ở Mỹ (1985). Đến nay là Phương pháp Massage Thụy Điển.

Đến này, phương pháp trị liệu này đã được đào tạo tại hầu hết các trường đào tạo Spa, Thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Để thực hiện được kỹ thuật này, các kỹ thuật viên đều cần phải được đào tạo bài bản. Và phải được cấp phép hành nghề trị liệu massage.

2. Massage Thụy Điển được thực hiện như thế nào?

Massage Thụy Điển được thực hiện như thế nào? Nếu như các hệ thống Massage Spa tại các nước phương Đông vận dụng kiến thức về “năng lượng” và “khí”. Tác động vào các đường kinh lạc và huyệt đạo. Thì Massage Thụy Điển là phương pháp dựa trên các khái niệm của phương Tây về giải phẫu và sinh lý.

Massage Thụy Điển là phương pháp dựa trên các khái niệm về giải phẫu và sinh lý

Massage Thụy Điển là phương pháp dựa trên các khái niệm về giải phẫu và sinh lý

  • Trước tiên, một kỹ thuật viên lành nghề sẽ hỏi bạn về tình trạng sức khỏe. Đặc biệt là những khu vực đang bị đau thắt hoặc dị ứng,… Từ đó có dịch vụ chăm sóc riêng phù hợp nhất.
  • Tương tự như các phương pháp Massage khác. Bạn bắt đầu bằng cách nằm úp người trên giường Massage được thiết kế chuyên dụng.
  • Dầu massage (thường là tinh dầu thiên nhiên) được sử dụng để làm trơn da, làm ấm cơ thể. Khi thấm vào da sẽ nuôi dưỡng và phục hồi nét tươi trẻ rạng ngời cho da.
  • Tiếp theo đó, Kỹ thuật viên bắt đầu trị liệu bằng cách sử dụng các động tác xoa, bóp, vuốt, nhấn, miết các đường cơ và giải phóng căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể. Đồng thời phục hồi sự đàn hồi và co giãn của hệ thống cơ bắp. Giúp giảm căng cơ.

Một liệu trình Massage Thụy Điển khoảng 75-90 phút. Tác động vào các mô cơ, giúp thư giãn gân cốt. Nhờ vậy, toàn bộ cơ thể bạn sẽ được thư giãn và vô cùng dễ chịu.

3. Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đỉnh cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Học viện SCI

Kỹ thuật Massage Thuỵ Điển đỉnh cao chuẩn quốc tế tại Học viện SCI là một trong những nội dung đào tạo nổi bật và được yêu thích nhất trong Khóa Chăm sóc da toàn phần.

Đội ngũ chuyên gia chuẩn Quốc tế "cầm tay chỉ việc" đến khi học viên thành thạo mới thôi

Đội ngũ chuyên gia chuẩn Quốc tế “cầm tay chỉ việc” đến khi học viên thành thạo mới thôi

Tự hào là nguồn cung ứng nguồn nhân lực chính cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kang namBệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI cam kết sẽ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất.

  • Giáo trình được biên soạn tiêu chuẩn Quốc tế. Chương trình giảng dạy luôn luôn cập nhật những kiến thức, kỹ thuật làm đẹp mới nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Có nhiều năm tu nghiệp tại những quốc gia dẫn đầu về lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…
  • Môi trường đào tạo hiện đại chuẩn Quốc tế. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến của được hỗ trợ bởi chính những Bệnh viện Thẩm mỹ lớn.
  • Mô hình dạy và học áp dụng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Thời lượng học thực hành lên tới 80%. Có sự cố vấn của đội ngũ Y Bác sĩ và Chuyên gia nước ngoài.
  • Sau khi tốt nghiệp, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc tế của Học viện SCI.

Xem thêm:

Một cơ sở đào tạo chất lượng là nền móng quan trọng cho quá trình phát triển nghề. Nhanh tay đăng ký Khóa học Chăm sóc da Spa tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất!

Địa chỉ Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

Địa chỉ Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

 


Chia sẻ:

Có 0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *