HỌC PHUN XĂM: CHỈNH SỬA CHÂN MÀY TRỔ XANH, ĐỎ

Ngày đăng: 19/03/2019| Lần cập nhật cuối: 21/07/2020
Mất 30 giây để đọc

Học phun xăm chân mày, chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp khách hàng đã từng làm mày, nhưng hay bị oxy hóa làm mày trổ xanh đỏ, không đều màu,… Muốn thực hiện thành công các ca này. Bạn cần nắm được kỹ thuật xử lý lỗi, loại bỏ các mảng màu sắc bị hỏng. Xong mới tiến hành tạo dáng và phun mày mới.

 

1. Học phun xăm – Phun chồng màu da cũ

Đây là cách thức đơn giản, nhanh chóng. Và có chi phí tiết kiệm nhất mà khóa học phun xăm – phun mày mang lại. Khi tiến hành, bạn sẽ phun một lớp mực có màu tương đồng với da lên phần mày bị lỗi. Sau đó chúng ta tiến hành tạo dáng mày và phun màu nâu mới cho khách.

Cách này thực hiện dễ dàng, nhưng sẽ gặp phải hạn chế như sau: nguy cơ pha mực không khớp khiến mày bị lốm đốm, sau một thời gian chân mày sẽ bị phai màu lộ ra các đường nét cũ và có thể rụng cả sợi mày thật,…

1. Học phun xăm - Phun chồng màu da cũ

Học viên SCI thực hành chỉnh sửa lông mày cũ

2. Học phun mày- Công nghệ Laser xóa xăm

Bạn có thể dùng tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ mực xăm cũ. Giúp đào thải mực qua đường bạch huyết. Cách thức này hiệu quả hơn phương pháp trên vì xóa được các dấu mày cũ bị hư, mày có mực xăm ăn sâu, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Mày dùng tia laser để xóa dấu mày cũ, chân mày sẽ được trở về nguyên dạng, từ đó chúng ta sẽ dễ dàng tạo dáng cho khách hàng với mày mới đẹp hoàn toàn. Tia laser không gây ra đau đớn nhưng cần có thời gian, tùy thuộc từng tình trạng mày mà liệu trình có thể kéo dài 1- 5 lần.

 2. Học phun mày- Công nghệ Laser xóa xăm

Xóa xăm mày cũ bằng công nghệ laser

2.    Học phun môi – Dùng dung dịch xóa mực xăm

Dung dịch xóa mực xăm có thể lấy đi dấu mực cũ an toàn và hiệu quả. Đặc biệt không gây hại đến lông mày thật. Thời gian tẩy màu mực có thể dao động từ 1-3 lần tùy độ nông sâu của mực xăm cũ.

Sau khi xử lý màu mực cũ xong, bạn sẽ đi viền khung chân mày với màu nâu đen cho sắc nét. Tiếp đến phun màu nâu tự nhiên để mày có đường nét thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Lưu ý rằng, mày đã từng bị trổ xanh đỏ thì không nên phun màu nâu có gốc đen. Mày làm xong cần có phải kiểm tra kỹ càng (nhất là mày bị trổ xanh), nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

2.    Học phun môi - Dùng dung dịch xóa mực xăm

Ảnh tham khảo sản phẩm dung dịch xóa xăm 

>> Tại học viện SCI BEAUTY, các học viên của khóa phun xăm thẩm mỹ, được học đầy đủ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Từ xử lý lông mày cũ, đến các ứng dụng công nghệ mới. Để tự tin hành nghề phun xăm, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ. Học kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế, đủ năng lực làm việc tại các nước: Thái Lan, Malaysia, Úc, Mỹ, Canada,…

 

SCI Beauty Academy – Học viện Đào tạo Y khoa Thẩm mỹ CHUẨN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam!

✅ Hà Nội: Tầng 2 – 212 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
✅ TP. HCM: Tầng 2 – 69A Đường 3/2, P. 11, Q. 10
✅ SĐT: Hà Nội: 096 9000 208 | TP. HCM: 090 2597 688
✅ Email: support@sciacademy.edu.vn
✅ Website: scibeauty.edu.vn
✅ Fanpage: facebook.com/scibeauty.edu.vn

 


Chia sẻ:

Có 6 bình luận
  1. Pingback: CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ SPA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
  2. Pingback: Lý giải vì thế nào mà KỸ THUẬT RẮC SAO CHÂN MÀY đang được săn học.
  3. Pingback: 3 LƯU Ý CẦN KHI HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ
  4. Pingback: PHUN XĂM CHÂN MÀY CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?
  5. Pingback: PHUN MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG? CÁCH CHĂM SÓC HỢP LÝ
  6. Pingback: CÁCH CHĂM SÓC MÔI SAU KHI PHUN ĐỂ LÊN MÔI CHUẨN ĐẸP

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *