GIỚI THIỆU HỌC VIỆN SCI

1. Lịch sử học viện SCI

Học Viện Y Khoa Thẩm mỹ Quốc Tế SCI (gọi tắt là Học viện SCI) là một trong những thương hiệu của Tập đoàn SCI – Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, phát triển trên nền tảng cốt lõi là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao trong công tác đào tạo, ứng dụng công nghệ mới của ngành Y khoa – Thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về lịch sử Học viện y khoa thẩm mỹ SCI tham khảo tại đây.

Học viện SCI trực thuộc tập đoàn SCI Group

Học viện SCI trực thuộc tập đoàn SCI Group

2. Triết lý đào tạo

Học viện SCI luôn nhấn mạnh sự giao tiếp và hợp tác trong quá trình dạy và học

Học viện SCI luôn nhấn mạnh sự giao tiếp và hợp tác trong quá trình dạy và học

Học viện y khoa thẩm mỹ SCI nhận định việc đào tạo tri thức, kỹ năng là một quá trình có tính xã hội. Do đó, Học viện luôn nhấn mạnh sự giao tiếp và hợp tác trong các hoạt động dạy và học cũng như các sự kiện giáo dục đào tạo có liên quan.

Với nhận định động cơ học tập là một yếu tố quan trọng để học thành công, Học viện SCI nhấn mạnh xây dựng một môi trường học tập gần gũi và hứng khởi, với cơ sở vật chất tiện nghị, đội ngũ giảng viên cùng cố vấn chuyên môn tài năng, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu, luôn sẵn sàng tương tác, chia sẻ với học viên.

Xem đầy đủ thông tin về triết lý đào tạo của học viện SCI tại đây

3. Giảng viên

Đội ngũ chuyên gia giảng dạy tại học viện SCI

Đội ngũ chuyên gia giảng dạy tại học viện SCI

Đội ngũ giảng viên học viện SCI là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ, có thời gian tu nghiệp tại nhiều nước trên Thế giới, như: Mỹ, Thái Lan, Singapore, Úc, Hàn Quốc.v.v. 100% giảng viên có Chứng chỉ Làm đẹp Quốc tế và có nhiều năm làm việc thực tế tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng.

Xem đầy đủ thông tin về từng chuyên gia đào tạo đang giảng dạy tại học viện SCI tại đây

 

Có 0 bình luận
Gọi tư vấn Chat ngay với giảng viên