TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Học viện SCI nhận định việc đào tạo tri thức, kỹ năng là một quá trình có tính xã hội. Do đó, Học viện luôn nhấn mạnh sự giao tiếp và hợp tác trong các hoạt động dạy và học cũng như các sự kiện giáo dục đào tạo có liên quan.

Với nhận định động cơ học tập là một yếu tố quan trọng để học thành công, Học viện SCI nhấn mạnh xây dựng một môi trường học tập gần gũi và hứng khởi, với cơ sở vật chất tiện nghị, đội ngũ giảng viên cùng cố vấn chuyên môn tài năng, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu, luôn sẵn sàng tương tác, chia sẻ với học viên.

Trong quá trình giảng dạy, người thầy sẽ truyền thụ kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm tích lũy được của bản thân cho học trò

Đồng thời, Học viện SCI cũng thiết kế những phương pháp giảng dạy mang tính khoa học, cá nhân hoá, với sự tương tác thường xuyên giữa giảng viên và học viên cũng như những hỗ trợ học tập chuyên sâu cho từng học viên. Bởi chúng tôi hiểu sâu sắc rằng nhu cầu và khả năng học tập của mỗi người là khác nhau.

Xem đầy đủ thông tin giới thiệu về học viện thẩm mỹ SCI tại đây

Chúng tôi mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Thẩm mỹ, có tài và có tâm, thuần thục kỹ năng, am hiểu các ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

Gọi tư vấn Chat ngay với giảng viên